Disneyland 1972 Love the old s
game nông trại thời đại mớiFarmery - Nông Trại Thời Đại Mới
MXH với hình ảnh dễ thương, âm thanh sống động, một nông trại hay nhất mọi thời đại...

Tải Game Thiên Tướng Giáng Hạ về máy

Tải về: Android

Thiên Tướng Giáng Hạ - MMOPG Chiến Thuật Đặc Sắc

Thien Tuong Giang Ha lấy bối cảnh cuộc đại chiến thời thượng cổ, hàng vạn yêu tinh đã dẫn dắt đoàn quân của mình tấn công Thiên Giới. Cốt truyện sâu sắc đã tạo nên một cái nhìn sâu sắc khi các anh hùng bước vào thế giới Thiên Tướng.

Thien Tuong Giang Ha, Tải Game Thiên Tướng Giáng Hạ

Tai Game Thien Tuong Giang Ha Trong tình hình này, Ngọc Đế ra lệnh cho “Sao Bắc Đẩu” bằng mọi giá bám trụ để giữ lại Thiên Nam Môn. Bọn yêu tinh đã lợi dụng Tinh Bàn luân hồi để đánh bại nhiều Tướng Tinh – các Tướng Tinh này sau đó được đầu thai xuống nhân gian và trở thành các vị tướng của các triều đại.

Thien Tuong Giang Ha, Tải Game Thiên Tướng Giáng Hạ

Tai Thien Tuong Giang Ha Android

Với Game Thiên Tướng Giáng Hạ các thiên binh thiên tướng đã đứng lên đánh bại lũ yêu tinh tà ác. Tuy nhiên, nguyên khí của Thiên Giới đã bị tổn thương nghiêm trọng, vua Yêu tinh luôn tìm cách quay lại hủy diệt Thiên Giới. Vì vậy, chỉ có cách tìm lại Nguyên Thần của những Tướng Tinh thất lạc xuống nhân gian, triệu tập họ trở lại Thiên Giới cùng hợp sức lại thì mới có thể chống lại lũ yêu tinh, giải cứu Thiên Giới.

Thien Tuong Giang Ha, Tải Game Thiên Tướng Giáng Hạ

Tải Thiên Tướng Giáng Hạ Miễn Phí

Để làm được điều này, người chơi sẽ đóng vai một nhân vật anh hùng, đi xuống nhân gian trải qua các triều đại để tìm lại các Tướng Tinh giải cứu Thiên Giới. Đây là một nhiệm vụ hào hùng và hứa hẹn nhiều sự thú vị. Trong quá trình phiêu lưu, người chơi sẽ phải đương đầu với thế lực Yêu ma hùng mạnh, hãy chuẩn bị hành trang sẵn sàng và lên đường khám phá một thế giới mới cùng “Thiên Tướng Giáng Hạ”.

Thien Tuong Giang Ha, Tải Game Thiên Tướng Giáng Hạ

Thiên Tướng Giáng Hạ Online được sử dụng đồ họa theo phong cách chibi với hình ảnh nhân vật ngỗ nghĩnh rất đáng yêu. Các lực đan, skill đều được thể hiện sắc nét, người chơi mê tít. Ngoài ra, game được sử dụng công nghệ mới, tối ưu file cài nhẹ nhưng chơi rất mượt trên các thiết bị Android.

Thien Tuong Giang Ha, Tải Game Thiên Tướng Giáng Hạ

Truy cập miễn phí để nắm bắt và cập nhật Giftcode Thiên Tướng Giáng Hạ tại đây: Tai Thien Tuong Giang Ha