game nông trại thời đại mớiFarmery - Nông Trại Thời Đại Mới
MXH với hình ảnh dễ thương, âm thanh sống động, một nông trại hay nhất mọi thời đại...

Tải Game Hổ Tướng Truyền Kỳ cho Android iOS Mobile

Game hổ tướng truyền kỳ là một tựa game chiến thuật đình đám lấy tựa đề và cốt truyện tam quốc phân tranh vô cùng hấp dẫn game thủ. Với tên gọi gốc của hổ tướng truyền kỳ là Hư Ảo Tam Quốc nói về thời giới ảo mộng tam quốc kết hợp cốt truyện kim dung, sẽ một lần nữa làm dậy sóng anh em làng game di động trên 2 nền AndroidIos cho điện thoại hoàn toàn miễn phí.

Tải Game Hổ Tướng Truyền Kỳ – Tam Quốc Phân Tranh

Nếu bạn là một người đam mê dòng game chiến thuật và yêu mến cốt truyện tam quốc với nồng cốt là bộ truyện Kim Dung thì bạn không thể nào bỏ qua được con game hổ tướng truyền kỳ mobi này. Game hổ tướng truyền kỳ 3d với nét đồi họa 3D và tạo hình chibi tô điểm thêm nét đáng yêu và hút hồn người chơi ngay từ khi mới cài đặt game.

Tải Game Hổ Tướng Truyền Kỳ cho Android iOS Mobile

Đến với game hổ tướng truyền kỳ, bạn sẽ tựa mình phiêu lưu trong thế giới tam quốc phân tranh vô cùng ác liệt mà ở nơi đó bạn sẽ gặp lại các mãnh tường như : Quan Công, Lưu Bị, Triệu Từ Long, …. và như bang phái chấn động võ lâm như Cái Bang, Thiêu Lâm, … Game hổ tướng truyền kỳ 3D được đánh giá là một tựa game chiến thuật nhập vai vô cùng lạ và hấp dẫn với hơn 100 mãnh tướng, 200 chiêu thức, hàng nghìn ải mà bạn cần phải vượt qua với hệ thống cường hóa sao cho các mãnh tướng người cơi tiến hành khiêu chiến với hệ thống các cao thủ khác trong giới võ lâm rộng lớn.

Tải Game Hổ Tướng Truyền Kỳ cho Android iOS Mobile

Trong Tải game hổ tướng truyền kỳ mobile, người chơi sẽ chọn 5 vị mãnh tướng mà bạn sẽ được tặng, chiêu mộ, thu nhập, … để bố trí đội hình sao cho phù hợp để vượt ải hay chiến đấu với kẻ địch khi các bạn khiêu chiến, hệ thống chiến trường gặp phải các kẻ địch mạnh bạo khác. Mỗi nhân vật có những chiêu thức khác nhau phù hợp với công gần, xa, phục hồi máu hay tăng khả năng phòng thủ. Muốn vượt ải thì người chơi phải trầy trật lựa chọn đội hình mới mong đạt được thắng lợi, tiến xa trên quá trình khám phá cốt truyện game.

Tải Game Hổ Tướng Truyền Kỳ cho Android iOS Mobile

Tuy là một game chiến thuật nhưng hổ tướng truyền kỳ mobi có đầy đủ các yếu tố của một game nhập vai khác như : bang hội, chiến trường, đấu trường liên sever, phu thê, boss, phó bản, … đặc biệt game hổ tướng truyền kỳ còn tổ chức các Event và sự kiện offline cho game thủ. Các bạn có thể tải game hay miễn phí theo link bên trên ngay trong tháng 8 này nhé.

Tải Game Hổ Tướng Truyền Kỳ về máy

DOWNLOAD: ↓↓ Tai game ho tuong truyen kyPair of Vintage Old School Fru