game nông trại thời đại mớiFarmery - Nông Trại Thời Đại Mới
MXH với hình ảnh dễ thương, âm thanh sống động, một nông trại hay nhất mọi thời đại...

Anh Hùng Chiến Hồn Online - AHCH Android iOs

Tải Game Anh Hùng Chiến Hồn Online 3D

Android: Tải về

iOs: Tải về

Mang bối cảnh Phương Tây xen lẫn chút gì đó ma ảo của thần thoại Bắc Âu, Anh Hung Chien Hon đưa bạn đến với một thế giới xa lạ với lối kiến trúc độc đáo, địa hình hiểm trở. Bên cạnh đó, tranh phục của nhân vật cũng là một điểm nhấn khi chúng có độ chi tiết rất cao, nêu bật lên điểm đặc trưng của 7 loại nhân vật mà bạn có thể lựa chọn. Số lượng 7 class nhân vật Game Ahch là khá ấn tượng cho một game mobile bởi đi cùng với đó là chiều sâu trong tùy biến nhân vật, kĩ năng và tính chiến thuật trong PVP.

Tai Anh Hung Chien Hon, Tải Game Anh Hùng Chiến Hồn
Tải game anh hùng chiến hồn cho điện thoại

Tải Game Anh Hùng Chiến Hồn

Số lượng phụ bản lên tới con số hàng trăm cũng là một điểm đáng chú ý của Game Anh Hung Chien Hon. Đa dạng về nội dung, độ khó và phần thưởng, đi phụ bản trong game sẽ tiêu tốn một khoảng thời gian không nhỏ của người chơi. Điều mà phần lớn các game online hiện nay chưa làm được là tạo động lực cho người chơi trong việc chinh phục phụ bản. Tất nhiên, lên level, nhặt đồ là phần thưởng hết sức hấp dẫn nhưng người chơi cũng cần hiểu được bối cảnh, cốt truyện hay chí ít là đối thủ của mình trong phụ bản là ai.

Tai Anh Hung Chien Hon, Tải Game Anh Hùng Chiến Hồn
Tải game anh hùng chiến hồn về máy

Tải Anh Hùng Chiến Hồn

Tất nhiên, một game RPG không thể thiếu đi chiến binh. Y chí kiên định và thân thể cường tráng, sức mạnh phi phàm, luôn đứng hàng tiên phong trong mỗi trận đấu. Tuy nhiên, đừng nghĩ rằng điều khiển một chiến binh là một việc đơn giản trong Tai Game Anh Hung Chien Hon. Cận chiến là phong cách của chiến binh nhưng kẻ thù trong game thường xuất hiện khá đông. Nếu không khéo léo chiến binh sẽ bị gọng kìm, liên tục mất máu bởi kẻ thù có vũ khí tầm xa.Insane