Polly po-cket
game nông trại thời đại mớiFarmery - Nông Trại Thời Đại Mới
MXH với hình ảnh dễ thương, âm thanh sống động, một nông trại hay nhất mọi thời đại...

Tải Game Thiên Hà Rực Lửa Online miễn phí

Thien Ha Ruc Lua Android: Tải về

Thuộc thể loại chiến thuật thả quân thời gian thực tựa Clash of Clans, Game Thiên Hà Rực Lửa mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị khi được tự do xây dựng các công trình, bố trí căn cứ chống lại các cuộc xâm lược của kẻ thù.

Tải Game Thiên Hà Rực Lửa cho điện thoại miễn phí

Bên cạnh việc xây dựng một căn cứ hùng mạnh, bất khả chiến bại, thì việc tạo dựng một căn cứ với tính thẩm mỹ cao cũng là một điều rất đáng tự hào với mỗi người chơi.

Tải Game Thiên Hà Rực Lửa cho điện thoại miễn phí

Tải Game Thiên Hà Rực Lửa có các tính năng chính hấp dẫn người chơi như: Chơi game miễn phí, tự do xây dựng căn cứ của mình thành một pháo đài bất khả chiến bại, chiến đấu với người chơi trên toàn thế giới và dành điểm chiến của họ, xây dựng liên minh và chiến đấu liên minh, chiến đấu trong Đấu trường hàng tháng.

Tải Game Thiên Hà Rực Lửa cho điện thoại miễn phí

Đặc biệt, với việc xây dựng liên minh Thiên Hà Rực Lửa, người chơi đến từ Việt Nam có thể cùng nhau gia nhập một hoặc nhiều liên minh và chiến đấu với liên minh của những người anh em Trung Quốc. Một cơ hội so tài rất thú vị phải không nào?

Bối cảnh game bắt đầu khi một thảm họa hạt nhân quy mô lớn xuất hiện trên toàn cầu, khiến trái đất trở thành một hành tinh chết chóc. Con người buộc phải thám hiểm các vì sao để có nơi trú ẩn, và để sinh tồn họ phải học cách chiến đấu.