XtGem Forum catalog
game nông trại thời đại mớiFarmery - Nông Trại Thời Đại Mới
MXH với hình ảnh dễ thương, âm thanh sống động, một nông trại hay nhất mọi thời đại...

Tải Game Thẻ Bài Ma Thuật Android miễn phí

Tải về

Game thẻ bài ma thuật là một thể loại CRPG (Card RPG), trong game người chơi sẽ tiến hành thu thập lá bài, đấu bài, vượt ải. Điểm hấp dẫn không thể không kể tới của game là phần đồ họa bắt mắt và hệ thống cường hóa độc đáo. Tai the bai ma thuat cho dien thoai có nhiều thể loại nhân vật, trước mắt có 4 loại tộc: Vương quốc, rừng rậm, hoang địa và địa ngục. Thông qua việc kết hợp các kĩ năng và sắp xếp các nhân vật, cuộc chiến giữa các vị thần và ma quỷ trong thế giới ma thuật đảm bảo sẽ không làm bạn thấy nhàn chán.

Tải Game Thẻ Bài Ma Thuật cho điện thoại Android miễn phí

Tải Game Thẻ Bài Ma Thuật

Thiết kế lá bài tinh xảo đẹp mắt

Với hơn 400 loại thẻ bài với đủ loại phong cách phù hợp với sở thích của mỗi người, có những thẻ bài đáng yêu, Tiên nữ, Yêu nữ, Mỹ nhân, Anh hùng, Ma quỷ, Yêu quái! Phong cách manga Châu Âu kết hợp hiệu ứng 3D. Tai game the bai ma thuat ve may đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm về thị giác, thính giác không thể nào quên.

Thử thách cùng game trí tuệ

Tải Game Thẻ Bài Ma Thuật cho điện thoại Android miễn phí

Tải Thẻ Bài Ma Thuật

Game thuộc thể loại RPG chiến thuật kết hợp đấu bài, hệ thống cường hóa độc đáo, 4 loại chủng tộc, 4 loại Bùa hứa hẹn sẽ là một sân chơi thách đấu trí tuệ và khả năng tư duy logic của người chơi game.

Cốt truyện hấp dẫn

Tải Game Thẻ Bài Ma Thuật cho điện thoại Android miễn phí

Nội dung diễn ra trong bối cảnh thế giới ma thuật tại Châu Âu, sứ giả của Thần đoán biết tương lai Melissa sẽ cùng bạn trải qua 12 bản đồ, hàng trăm cửa ải, rất nhiều các ải bí mật đợi bạn đến thám hiểm. Trong quá trình vượt ải bạn còn có thể tiến hành tìm kiếm và đuổi bắt trộm Thần Bí để kiếm được thêm Vàng và còn có cơ hội nhận được thẻ bài ma thuật.

Chiến đấu với hệ thống mắt bắt

Đấu trường, trận chiến xếp hạng, PK chiếm vương vị, khiêu chiến BOSS, tìm kho báu, cùng nhiều phó bản hấp dẫn đang đợi bạn chinh phục.

Quân đoàn chiến

Bất kể là thể loại bài MT, DPS hay khống chế đều là yếu tố chiến lược để đổi bại thành thắng. Trong thế giới Thẻ Bài Ma Thuật Android, trở thành Bá chủ không còn là mơ!

Hệ thống Mê Cung

Hệ thống Mê Cung được hình thành một cách ngẫu nhiên làm tăng sức hấp dẫn và mới mẻ cho game, bạn có thể tìm kho báu, giết kẻ địch để chứng minh bản thân trong Mê Cung.