Insane
game nông trại thời đại mớiFarmery - Nông Trại Thời Đại Mới
MXH với hình ảnh dễ thương, âm thanh sống động, một nông trại hay nhất mọi thời đại...

PvP Hệ Thống Chiến Thuật Kết Giới

Đấu trường - Cuộc chiến giành ngôi vị Thiên Đế

Trong Kết Giới không chỉ có hệ thống Tướng và các loại Tinh phách gây hấp dẫn mà còn có hệ thống PvP trong Đấu Trường , Cướp đoạt Thành , Cướp Tiêu ,… liên tục mời gọi game thủ chạm màn hình, trải nghiệm ngay. Nhờ đó, tính đối kháng trong game chiến thuật Kết Giới được thể hiện rất sắc nét.


Đạt đến cấp độ 20, người chơi đã phần nào hiểu được tinh thần của Kết Giới.Lúc này, kiến trúc Đấu Trường được xây dựng.Đây là nơi để người chơi cùng giao lưu, thể hiện chiến thuật khi trực tiếp giao chiến với nhau, tranh đoạt thứ hạng.

he thong chien thuat game ket gioi

Giao diện khi vào Đấu Trường

Những game thủ thích so tài cao thấp, thường hay tìm đến Đấu Trường, thách đấu các game thủ trên thứ hạng của mình. Mỗi ngày, chiến đấu tại Đấu trường 10 trận đầu sẽ không bị mất lính. Chiến thắng trong Đấu trường không chỉ mang lại uy danh cho game thủ, mà còn mang về rất nhiều nguyên liệu xây dựng thành và điểm Vinh dự, đối lấy các vật phẩm siêu hạng trong Cửa hàng Liên Minh. Vì vậy, không game thủ nàochịu bỏ qua món hời này.

he thong chien thuat game ket gioi

Khiêu chiến dành thứ hạng trở thành hoạt động mỗi ngày của game thủ


Cướp đoạt Thành - Lần đầu đi Cướp được Vinh danh

Nói vui như vậy vì trong Kết Giới, sẽ có hẳn một bảng xếp hạng dành riêng cho các game thủ chiến thắng nhiều nhất trong các cuộc hành binh đi “cướp”. Và cũng vì tính năng này, mà dù offline, game thủ vẫn nơm nớp lo sợ. Tomraider – một trong những game thủ đứng đầu bảng Top này luôn tự hào: “Đi cướp không sợ bị chê cười, mà không cướp được cả những bạn có lực chiến thấp hơn, mới là buồn đến cực hình.”

he thong chien thuat game ket gioi

Lần đầu tiên, đi Cướp được vinh danh trên Bảng xếp hạng


Tại cấp độ 25, khi người chơi đã đủ “khỏe”, bản đồ Cướp đoạt được hiển thị.Tại bản đồ này sẽ hiển thị ngẫu nhiên Thành trì của người chơi khác.Tuy nhiên, cần tính toán kỹ lưỡng, đi “cướp” không dành cho người có máu liều.Nếu người chơi quá tự tin chọn lựa những vùng lãnh thổ quá sức mình, chuốc lấy thất bại hay tổn thất, phần thưởng nhận về sẽ không đáng là bao.

he thong chien thuat game ket gioi

Chọn đối tượng Cướp vừa tầm kẻo rước họa vào thân


Bất cứ lúc nào, bạn cũng có thể bị cướp cạn, vì vậy ngay cả khi offline, cũng không nên quên xếp trận hợp lý, chuẩn bị đủ lính cường tráng, nghênh đón Cướp đến “thăm” nhà.

Cướp Tiêu - Tiếp bước con đường Cướp cạn

Khi đủ cấp độ mở tính năng Vận Tiêu cũng là lúc bạn có thể đi Cướp Tiêu.Vận Tiêu mỗi ngày với các loại Tiêu khác nhau sẽ mang về rất nhiều Vinh dự, Ngọc, Vàng. Vậy thì ngoài số lần vận tiêu trong ngày, tranh thủ Cướp Tiêu, hốt quà về tay, làm giàu cho bản thân.

he thong chien thuat game ket gioi

Cướp Tiêu Vàng luôn mang lại lượng vật phẩm cao hơn


Nhưng liệu có dễ hốt bạc vậy không? Một game thủ có kinh nghiệm Cướp tiêu chia sẻ: “Muốn cướp được Tiêu Vàng, Tiêu Thần Tài thì phải tính toán thật kỹ lưỡng, xem xét trước trận binh của đối phương rồi dàn trận mình cho phù hợp. Cái cảm giác nghiên cứu, xếp trận chiến thuật rồi đánh phủ đầu, nhìn tướng tá trong đội địch bay tan tác mới thật là khoái”.

Cuộc chiến mới sẽ mở ra?

Lúc 5h ngày 23/11/2013, game thủ ngocbao Kết Giới bất ngờ post hình lạ lên diễn đàn cho thấy độ soi vô đối: “Lúc mình vào, giống như có thêm một máy chủ nữa trong Kết Giới, nhưng sau đó lại không thấy nữa. Không những vậy, bắt đầu từ lúc đó, để vào được server Thiên Giới vô cùng khó khăn, vào game thì tình trạng lag đôi khi xảy ra, cứ như người chơi đột ngột tăng lên gấp mấy lần bình thường vậy.”

he thong chien thuat game ket gioi

Máy chủ mới, câu trả lời chưa có từ NPH


Nếu với tình trạng người chơi tăng đột biến như hiện nay, điều game thủ cần chính là vùng đất mới để game thủ có cơ hội xưng bá, không phân biệt cũ mới. Tuy nhiên, NPH SGen vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức nào về máy chủ này.

Với các tính năng PvP cho phép người chơi giáp chiến cùng nhau giúp Kết Giới khẳng định gameplay phong phú của mình. Tại mỗi máy chủ mới, game thủ luôn được công bằng tranh tài, thể hiện thực lực của một Thành chủ tài ba, luyện Võ tướng xuất sắc. Đây vừa là niềm vui vừa là trọng trách lớn và xuyên suốt nhất trong game chiến thuật Kết Giới.

Tai Game Kết Giới: Tai Game Ket Gioi

Game4V's News