XtGem Forum catalog
game nông trại thời đại mớiFarmery - Nông Trại Thời Đại Mới
MXH với hình ảnh dễ thương, âm thanh sống động, một nông trại hay nhất mọi thời đại...

Khai Mở Máy Chủ Địa Giới Game Kết Giới

Kết Giới với các tính năng PvP đặc sắc: Cướp đoạt, Đấu trường,... giúp cho Thành chủ thể hiện được tài trí trong chiến thuật của mình. Thế nhưng, để xây dựng được một cơ đồ uy nghi, sức cao trí tài chưa đủ, mà cần phải có một vùng đất đủ rộng lớn để chư vị Thành chủ thỏa sức vãy vùng, xưng danh Thiên Đế vang mãi khắp muôn nơi. Địa Giới ra đời với trọng trách mang đến vinh quang đó cho Thành chủ.

game ket gioi may chu dia gioi

Để Địa Giới trở thành miền đất hứa để chư vị Thành Chủ khởi hưng cơ đồ, Kết Giới Sư gửi tặng rất nhiều các quà tặng hỗ trợ Thành chủ trên con đường tìm đến Vinh Quang. Vị trí TOP sẽ trở nên vô cùng dễ dàng. Hy vọng, với những hành trang này sẽ thỏa lòng các chư vị muốn xây dựng cơ đồ, thống trị Địa Giới. 

Chuỗi các sự kiện máy chủ mới: ĐỊA GIỚI

vat pham game ket gioiTAM ĐẠI THẦN BINH: Lực chiến của TOP 3 võ tướng sẽ được tặng quà xứng đáng. Võ tướng đạt mốc lực chiến 3500 cũng sẽ nhận được quà khích lệ.

vat pham game ket gioiPHONG MA ẤN: Mỗi ngày nhận được 3 lần Phong Ma miễn phí.

vat pham game ket gioiNẠP KIM NGUYÊN BẢO LẦN ĐẦU: Thành Chủ sẽ nhận được những quà tặng hấp dẫn khi nạp KNB lần đầu đạt mức 100 KNB trở lên.

vat pham game ket gioiTHĂNG CẤP NHẬN THƯỞNG:  Đến mỗi mốc cấp độ 10, 20, 30, 40, 50 chư vị Thành Chủ sẽ nhận được túi quà giá trị.

vat pham game ket gioiONLINE NHẬN QUÀ:Thành Chủ online đủ thời gian quy định sẽ nhận được những túi quà thưởng tương ứng.

vat pham game ket gioiĐĂNG NHẬP LÀ CÓ QUÀ: Mỗi ngày đăng nhập vào game Kết Giới sẽ nhận được quà tặng. Càng đăng nhập nhiều, quà tặng càng cao.

vat pham game ket gioiĐĂNG NHẬP HÀNG NGÀY NHẬN KIM NGUYÊN BẢO: Mỗi ngày đăng nhập sẽ nhận được Kim Nguyên Bảo ngẫu nhiên từ 10-50 KNB cho đến khi đủ 8888KNB.

Hy vọng với chuỗi sự kiện dành cho máy chủ mới Địa Giới này sẽ là bước đệm đầu tiên giúp chư vị Thành Chủ đi đến với con đường thành công, trở thành Thiên Đế của Địa Giới.

Chúc các Thành Chủ có những giây phút giải trí và vui vẻ nhất tại Kết Giới.

Tải Game về máy miễn phíTai Ket Gioi